1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Làm thế nào để mắt bạn không bị cườm đá

Thảo luận trong 'Học Gì , Ở Đâu Về Lĩnh Vực CNTT' bắt đầu bởi nhomdieutra822, 23/8/17.

 1. nhomdieutra822

  nhomdieutra822 New Member

  Tham gia ngày:
  24/12/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dù trong thế kỷ này việc điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp phẫu thuật phaco thay thể thủy tinh cho khả năng lành bệnh nhanh nhưng không phải khi nào cũng có thể khẳng định kết quả thành công 100% và đủ điều kiện để bắt đầu phẫu thuật. Điều rõ ràng nhất là nên phòng ngừa từ những nguyên nhân đã được y học chỉ rõ từ trước tới giờ.

  [​IMG]
  Khám mắt định kỳ tại Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc
  – Khám các bệnh về mắt vài tháng một lần. Việc khám tình trạng mắt vài tháng một lần có thể giúp cho việc tìm thấy mắt cườm khô và các vấn đề về mắt khác sớm nhất.

  – Dùng kính râm. Ánh sang từ tia tử ngoại ngoài trời nắng là tác nhân góp phần nhiều vào sự phát triển của bệnh mắt bị cườm đá kể cả từ lúc mới ban đầu. Vì vậy nên dùng kiếng mát để giảm bớt tia UV khi đang ở ngoài trời nắng hoặc hạn chế ra đường.


  – Khẩu phần thức ăn là tác nhân có sự liên hệ chặt chẽ với sự hình thành bệnh mắt bị cườm đá. Một Chế độ dinh dưỡng hợp lý, chất chống gốc tự do tốt sẽ có khả năng giúp ngăn chặn [/b]bệnh phát triển. Bệnh nhân mắc bệnh này có xu hướng thiếu kẽm. Ngoài ra còn cần bổ sung Beta-carotene giúp tiêu diệt các gốc tự do,một trong nhiều tác nhân gây tổn thương mắt, nhằm phòng ngừa cho mắt bạn không gặp phải những tổn thương có nguồn gốc đến ánh sáng. Bên cạnh đó còn cần bổ sung taurin (một chất chính tạo ra thủy tinh thể) có khả năng làm chậm sự khởi phát của bệnh.
   

Chia sẻ trang này