1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bán vật tư nhà nuôi yến bền hcm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác, Linh Tính, Tổng Hợp' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/3/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn Member

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  990
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trang thiết bị và xây dựng nhà Yến

  Thiết bị nhà yến chiếm nơi quan yếu trong nghề nuôi yến sào. Việc chọn lựa loại thiết bị sử dụng trong nhà yến chiếm vị trí quan trọng cho việc đạt được kết quả hay không đạt được kết quả của nhà yến. Nó đưa ra lựa chọn trong gia tăng đàn chim yến và sản lượng tổ thu hoạch được.

  xem xét để biết lượng chim bình quân tại phạm vi muốn xây dựng. Bình quân trên 10 cặp yến là có thể xây. Cần xét thêm về sinh cảnh phạm vi muốn xây, nếu gần vùng biển, sông hồ, gần vùng đầm lầy hay rừng cây có nguồn thực phẩm dồi dào, khu vực có khí hậu ôn đới hơn những vùng phụ cận… thì sản lượng thu hoạch sau này cao hơn.

  Thiết bị nhà yến hiện tại phong phú, chủ yếu là các thiết bị được dùng cho công nghệ nuôi yến trước đây gần 10 năm. Kết quả là các nhà yến sau khi chi đầu tiên không tốt nhất phải tái tốn sữa chữa. Mất thêm kì hạn tăng đàn cho nhà yến…

  -> GIÁ LINH KIỆN NHÀ YẾN


  [​IMG]
  Loa dẫn dụ chim yến: Các loại loa đặt trong nhà yến có tác dụng phát thanh âm để dẫn dụ chim yến làm tổ. Để có thanh âm trung thực, chân thật nhất với yến thì chất lượng của chính chiếc loa phát âm là điều không thể bàn cãi. Chẳng những, loa cũng cần được để ý về công suất vì nó cần phải làm việc liên tục để đạt tốt nhất nhiều nhất. Các hàng hoá loa của Dũng Phi Yến được nhập khẩu từ Malaysia có thể cam kết hoạt động trong thời giờ dài âm thanh không bị méo, bị chát loa. đặc biệt, loa cho âm giòn, ấm và êm tai.

  Thiết bị phun sương cho nhà yến: Thiết bị phun sương nhằm tạo ẩm vừa phải cho nhà yến, mang lại cho độ nóng và độ phù hợp để tạo môi trường sống lý tưởng cho chim về làm tổ. Các thiết bị thuộc nhóm thiết bị phun sương gồm có các loại béc phun, ống dẫn nước phun sương, các loại co, ống nối… Ở nhóm trang thiết bị này, chọn được loại mặt hàng tốt sẽ giảm được chi phí tiếp tục tồn tại cho nhà yến của bạn. Ngoài ra, sửa chữa nhà yến cũng tốn kỳ hạn của bạn, cho nên chọn thiết bị tạo ẩm chất lượng cũng khiến cho mọi việc đơn giản hơn.

  Chi tiết: thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này